วันแฟน กาแฟสำเร็จรูปเสริมสมรรถภาพ เพิ่มขนาด แก้ปัญหาหลั่งไว บำรุงร่างกาย ของแท้จากบริษัท โฆษณาทีวี โทร: 080-0462255

องค์ประกอบสมุนไพรในส่วนผสมของ กาแฟวันแฟน หรือ กาแฟม้าขาว

กระชายดำ


กระชายดำ เป็นพืชสมุนไพรองค์ประกอบสำคัญในสมุนไพรที่ใช้ในกาแฟวันแฟนซึ่งเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยาที่มีคุณค่าสูงมากซึ่งจัดได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ให้สรรพคุณช่วยให้มีการประชุมประชุม ช่วยสร้างสมดุลของร่างกายลดความดันโลหิตให้ไหลเวียนดียิ่งขึ้นบำรุงผิวพรรณให้ผุดผ่องและสามารถแก้ลูกบิดแก้โรคปวดท้องได้เป็นต้น

กระชายดำ

กระชายดำ ส่วนประกอบของกาแฟวันแฟน

โดยกระชายดำในประเทศไทยของเรานิยมนำมาประกอบเป็นส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิดมีผลเปรียบเสมือนคุณค่าของโสมในต่างประเทศ ซึ่งคนณสมบัตินอกจากจะช่วยในการเสริมสมรรถภาพทางเพศแล้วยังช่วยในการรักษาโรคต่างๆ เป็นการเสริมอุปกรณ์ของสมุนไพรต่างๆให้มีฤทธิ์ที่เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะเมื่อผสมกับกาแฟแล้วตัวกาแฟเองจะช่วยนำพาให้ซึมซาบเข้าสู่ร่างกายได้เร็วขึ้นทำให้ประสิทธิภาพของการออกฤทธิ์มากขึ้นอาคารปกติ หรือการผ่านยาสมุนไพรแผนปัจจุบันทั่วไป
โดยสรรพคุณของกระชายดำนี้อาจจะแยกเป็นข้อๆดังต่อไปนี้
1.บำรุงฮอร์โมนเพศชายทำให้เป็นชาวเหนือชาย
2.ช่วยกระตุ้นประสาททำให้เกิดอาการประชุมกระชวยมีกำลังวังชา
3.ช่วยเสริมพลังทำให้ร่างกายแข็งแรงทำงานไม่เหนื่อยง่าย
4.เป็นยาอายุวัฒนะช่วยในการชะลอความแก่ได้
5.ช่วยในการขับลมและการขับปัสสาวะทำให้ของเสียในร่างกายลดลง
6.ช่วยแก้โรคกระเพาะอาหาร กระเพาะอาหารอักเสบเรื้อรัง
7.แก้ท้องอืดท้องเฟ้อขับลม โดยเฉพาะผู้ที่ชอบทานอาหารไม่เป็นเวลา
8.บำรุง สตรีแก้ตกขาวทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติ

และสรรพคุณของกระชายดำยังมีอีกมากมายเครื่องเรายกมาเพียงเท่านี้เนื่องจากส่วนเกี่ยวข้องในการบำรุงร่างกายและบำรุงสมรรถภาพทางเพศ

 

โสม


โสม เป็นพื้ชสมุนไพรส่วนประกอบใน ผลิตภัณฑ์กาแฟวันแฟนหรือกาแฟม้าขาวซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญมีกี่ประการ เนื่องจากผมเป็นพืชที่ทุกคนทั่วโลกรู้จักดีว่าเป็นพืชสมุนไพรโบราณซึ่งมีหลากหลายสายพันธุ์ซึ่งแตกต่างกันไปตามสถานที่เพาะปลูกซึ่งเราอาจจะได้ยินมาบ้างเช่นโสมจีนโสมเกาหลีโสมอเมริกา แม้กระทั่งในประเทศไทยก็มีสมเช่นกันซึ่งแต่ละภูมิภาคอาจจะให้คุณค่าที่แตกต่างกัน แต่ในที่นี้เราได้นำโสมซึ่งเป็นโสมเกาหลีซึ่งในตำรากินเมื่อไหร่พันปีก่อนเชื่อกันว่าโสมเป็นยาอายุวัฒนะที่ผู้คนนำมารับประทานแล้วจะช่วยรักษาโรคทำให้อายุยืนยาวปราศจากโรคภัยไม่เจ็บป่วยง่ายโดยเฉพาะผู้สูงอายุชาวจีนจะนำมาทำเป็นประจำทำให้มีกำลังวังชาช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ และร่างกายไม่เหนื่อยง่าย ปราศจากโรคภัยที่เกี่ยวกับระบบเลือดเช่นความดันเบาหวาน เครื่องโสมที่เรานำมาเป็น ส่วน ที่เราคัดเลือกสายพันธุ์มาเป็นอย่างดีและมีราคาที่แพงมากได้ผ่านการสกัดมาเป็นอย่างดีจดมาเป็นส่วนผสมที่สำคัญของเรา โดยสรรพคุณของโสมเราอาจจะสามารถแยกแยะออกเป็นข้อๆได้ดังต่อไปนี้

โสมเกาหลี

โสมเกาหลี ส่วนประกอบสำคัญของ กาแฟวันแฟน

กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงรายการมีสารต้านเชื้อไวรัส ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนให้แก่ร่างกาย การสร้างโปรตีนจะช่วยให้เกิดกล้ามเนื้อที่แข็งแรงสามารถทำงานหนักได้มากกว่าคนปกติแม้ร่างกายและอายุจะเข้าสู่วัยชราแล้วก็ตาม โดยสังเกตเห็นชายแก่ของชาวจีนบางคนสามารถเดินหรือวิ่งได้เหมือนวัยหนุ่มๆซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกและเป็นสิ่งที่ผู้คนนำมาวิจัย ซึ่งเมื่อค้นพบว่าผู้คนเหล่านั้นนำโสมมารับประทานเป็นประจำซึ่งเป็นสาเหตุที่ผู้คนทั่วโลกได้จะว่าสมเป็นของใครที่ทรงคุณค่าอย่างแท้จริงและบอกต่อกันอย่างกว้างขวาง

1.โสมมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างพลังงานทำให้นักกีฬามีความทนทานต่อการออกกำลังกายซึ่งจะสามารถออกกำลังกายหนักได้มากกว่าคนปกติโดยทำให้สามารถนำพาออกซิเจนเข้าไปสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ที่ออกกำลังกายนานๆจะไม่รู้สึกเหนื่อยสามารถคนต่ออาการเหนื่อยได้มากกว่าคนปกติส่วนผู้ที่ทำสมเป็นประจำจะทำให้มีร่างกายแข็งแรงจะเห็นได้ชัด

2.ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบในหญิงหมดประจำเดือนหรือที่เราเรียกว่าอาการวัยทอง โดยผู้หญิงที่มีอายุมากแล้วระบบเลือดก็จะเปลี่ยนไปทำให้เกิดอาการแปลกๆ มีอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวไม่เป็นปกติเพราะโดยปกติแล้วผู้หญิงจะมีประจำเดือนในทุกๆเดือน ซึ่งจะเกิดการขับเลือดออก แต่ในผู้หญิงที่มีอายุมากเกิดความผิดปกติเกิดขึ้น สมจะเป็นตัวช่วยในการประคับประคองให้ร่างกายเกิดความสมดุลในผู้หญิงวัยทองหรือชายวัยทองก็เช่นกัน

3.ลดอาการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียดจากต่อมหมวกไต โดยเฉพาะผู้หญิงหรือชายวัยทองตามที่กล่าวมาข้างต้นจะทำให้เกิดข้อมูลที่ผิดปกติต่อร่างกายโดยตรงจะเข้าไปช่วยลดอาการหลั่งฮอร์โมนที่ทำให้เกิดความเครียดเรานั้นเกิดขึ้น ซึ่งจะช่วยในการชะลออาการแก่ก่อนวัย ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะผู้ที่ทานสมเป็นประจำจะมีร่างกายที่หนุ่มกว่าคนปกติเกือบ 20 เปอร์เซ็นต์

4.ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ ป้องกันอาการโรคเบาหวานที่จะเกิดขึ้นในผู้ชายสูงอายุหรือผู้หญิงสูงอายุ ขอน้ำตาลเป็นสาเหตุที่จะทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญที่ผิดปกติโดยนำมาซึ่งโรคเบาหวานซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยในปัจจุบัน โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุมากกว่า 45 ปีขึ้นไปจะจะพบเห็นเป็นจำนวนมาก และผู้ที่ทานยาหรืออาหารที่ซ้ำซ้ำเดิมเดิมๆจะมีความเสี่ยงในการที่จะทำให้เป็นโรคเบาหวานเช่นเดียวกัน โสมจะช่วยในการควบคุมปรับสมดุลของร่างกาย ให้การเผาผลาญอาหารที่สะสมเกิดเป็นน้ำตาลเช่นแป้งข้าว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดเป็นโรคเบาหวานลดน้อยลง

5.ลดอาการข้างเคียงจากการฉายรังสี ส่วนผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับการโดนรังสีบ่อยๆในโรงงานอุตสาหกรรม หรือพวกที่ทำงานเกี่ยวกับการเกษตรที่ต้องตากแดดเป็นระยะเวลานานนัดหมายถึงผู้ที่โดนรังสีอยู่ไกลๆเช่นเดียวกันทำให้เกิดอาการแก่ก่อนวัย หรือสมรรถภาพหากร่างกายในส่วนต่างๆเสื่อมถอยลง ผู้ที่โดนรังสีบ่อยๆจะมีอาการที่เราเห็นเป็นรูปประธรรมคือมีรูปร่างผิวหนังที่เห*่ยวแห้งก่อนวัยอันควร สมจะช่วยในการชะลอไม่ให้เกิดการทำลายเซลล์ผิวของผู้ที่รับประทาน โดยมีสารที่ช่วยปกป้องเซลล์ปริมาณมากทำให้ผู้ที่ทานสมเป็นประจำ มีผิวพรรณที่ผุดผ่อง มีความ จากผู้คนปกติ

การนำสมุนไพรโสมมาเป็นส่วนประกอบของกาแฟวันแฟนหรือกาแฟม้าขาวเป็นสิ่งที่ถือได้ว่ามีคุณค่าทางสมุนไพรเป็นอย่างมากซึ่งได้ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาดและปลอดภัย และมีส่วนผสมที่ลงตัวร่วมกับสมุนไพรต่างๆดังที่กล่าวมา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมุนไพรในกาแฟวันแฟนของเราจะช่วยให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ห่างไกลจากโรคภัย และเป็นที่รักใคร่ของครอบครัวของท่าน เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การอุดหนุนสินค้าของเรา ด้วยความยินดีอย่างยิ่งครับ